06:48 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Trường TH Khánh Lộc tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm học 2015 – 2016 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2016 – 2017

Thứ hai - 29/08/2016 17:10
Thực hiện công văn Số: 482/PGD&ĐT ngày 22 tháng 8 năm 2016 Về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017 của Phòng GD-ĐT Can Lộc. Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu tựu trường, sáng ngày 26 tháng 8 năm 2016, Trường Tiểu học Khánh Lộc đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2015 – 2016 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Đến dự Hội nghị, đại diện Phòng GD-ĐT có đồng chí Trần Thị Lan Anh và đồng chí Trương văn Thanh; đại diện Đảng ủy chính quyền địa phương có đồng chí Nguyễn Xuân Lam  – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Sơn Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Xuân Hải  – Phó chủ tịch HĐND xã,  đại diện các ban ngành cấp xã, đại diện BCH Hội cha mẹ học sinh, đại diện BGH trường THCS Khánh Vĩnh, Trường Mầm non Khánh Lộc cùng tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên của hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Ái Khanh – Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Phương CTCĐ nhà trường trình bày  báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ  năm học 2015 – 2016 và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Đ/c Hoàng Thị Ái Khanh – Hiệu trường nhà trường
trình bày về báo cáo tổng kết năm học 2015 -2016 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2016 – 2017
.

Tổng kết năm học 2015-2016  trường TH Khánh Lộc đã gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Trường có 3 GVG cấp  tỉnh: 1 giải nhất, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích , có 4 GVG cấp huyện. Toàn trường có 15 em HSG huyện; 4 em HSG tỉnh. Trong đó: Olympic Tiếng Anh qua mạng có 8 em HS đạt giải ( 2 giải Ba, 6 giải KK); Điền kinh- Thể thao: cấp huyện có 3 em đạt giải ( 1 giải Nhất, 2 giải Nhì) và đội bóng đạt Giải Ba, cấp tỉnh có 2 em đạt giải Nhất môn bóng đá. Tham gia Giao lưu “Tuổi thơ khám phá”, đồng đội đạt giải Nhì, có 2 em đạt giải Nhất; Tin học trẻ: Cấp huyện có 2 em đạt giải ( 1 giải Nhất, 1 giải Nhì),cấp tỉnh có 2 em đạt giải (1 giải Ba, 1 giải KK). Có 25 lượt bài HS được đăng trên Tạp chí TTT1.
Về danh hiệu thi đua cuối năm có 19 đồng chí đạt LĐTT, 4 đ/c đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 2 đ/c được Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tặng Giấy khen. Nhà trường đạt Tập thể LĐXS, được UBND Tỉnh tặng Bằng khen, sở GD&ĐT  tặng Giấy khen. Công Đoàn đạt Xuất sắc cấp tỉnh, được Liên Đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen. Đạt được những thành tích như vậy là nhờ có sự chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT, sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền địa phương và đặc biệt là sự nổ lực phấn đấu của CBGV và HS trường TH Khánh Lộc.

Đ/c Nguyễn Thị Phương – Chủ tịch Công Đoàn trường
trình bày sơ lược về báo cáo và phương hướng nhiệm vụ Công Đoàn năm học 2016 – 2017

Hội nghị đã được nghe ý kiến tham luận của các đồng chí CBGV về nâng cao hiệu qua công tác dạy học trong nhà trường, ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Lan Anh chuyên viên Phòng GD-ĐT, đồng chí Nguyễn Xuân Lam Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã.

Hội nghị đã biểu dương các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016 được Sở GD-ĐT Hà Tĩnh, UBND huyện Can Lộc tặng giấy khen.

Đ/c Trần Thị Lan Anh trao bằng và giấy khen cho tập thể nhà trường

Thay mặt tập thể Nhà trường, cô giáo Hoàng Thị Ái Khanh – Phó Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn ý kiến chỉ đạo, đóng góp đầy tâm huyết và trách nhiệm của đại biểu, xin hứa nhà trường sẽ đưa những ý kiến đóng góp quý báu ấy vào nghị quyết Hội nghị.
Cũng tại Hội nghị này nhà trường và những cá nhân đạt thành tích xuất sắc được được Sở GD- ĐT tặng Giấy khen, UBND tỉnh tặng Bằng khen

Đ/c Trương Văn Thanh trao giấy khen cho CBGV đạt thành tích xuất sắc

Hội nghị Tổng kết năm học 2015 – 2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của Trường Tiểu học Khánh Lộc đã thành công tốt đẹp. Bằng tinh thần và khí thế quyết tâm mới, 100% CBGV đồng tình với nghị quyết của hội nghị.

Tác giả bài viết: Tác giả: Trương Thị Huê - TTCM