07:04 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Trường TH Khánh Lộc tổ chức thành công “Hội chợ tuổi thơ” và tặng quà tết cho hs nghèo nhân dịp tết Bính Thân.

Thứ ba - 16/02/2016 15:56
Thực hiện công văn số 250 - HD/TĐTN-TTNTH ngày 07 tháng 01 năm 2016 của Ban thường vụ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh về việc triển khai mô hình “Hội chợ tuổi thơ”;
 Thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016, dưới sự chỉ đạo của HĐĐ huyện  Can Lộc, sự phối hợp với HĐĐ xã, sự quan tâm của BGH, công đoàn nhà trường,  ngày 03 tháng 02 năm 2016, liên đội TH Khánh Lộc – Can Lộc đã tổ chức thành công “Hội chợ tuổi thơ”, quyên góp ủng hộ bạn nghèo đón tết.
          “Hội chợ tuổi thơ” là hoạt động bổ ích giáo dục ý thức trách nhiệm, kĩ năng giao tiếp, tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ bạn nghèo trong dịp tết Nguyên Đán Bính Thân. Đồng thời phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy tinh thần tiết kiệm cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện cho các em tham gia tích cực các hoạt động tập thể, cùng nhau đoàn kết bảo vệ môi trường.
          Tham dự hội chợ có đại diện Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh, đại diện HDĐ xã cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các bậc phụ huynh.
          Hội chợ diễn ra với bốn phần: trang trí gian hàng, mua bán tại các gian hàng, đấu giá sản phẩm, quyên góp ủng hộ.

Hội chơ tuổi thơ đã trở thành một điểm sinh hoạt văn hóa và sân chơi hữu ích mang tính giáo dục cao đối với thiếu niên nhi đồng trong trường tiểu học.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Quế Loan

Từ khóa: hội chợ, tuổi thơ