11:03 ICT Thứ tư, 16/01/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Trường TH Khánh Lộc tổ chức thành công hội thi " Chúng em kể chuyện Bác Hồ"

Thứ hai - 09/02/2015 19:45
Trường TH Khánh Lộc tổ chức thành công hội thi " Chúng em kể chuyện Bác Hồ"

Trường TH Khánh Lộc tổ chức thành công hội thi " Chúng em kể chuyện Bác Hồ"

Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015), Chiều thứ tư, ngày 4 tháng 02 năm 2015, trường TH Khánh Lộc đã tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Tham gia hội thi có 23 thí sinh là đội viên và Sao nhi đồng đến từ các Chi Đội và sự cỗ vũ của các giáo viên, học sinh và phụ huynh.
        Đến với Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” , các em đều chuẩn bị cho  mình một mẫu chuyện ngắn thật cảm động. Bằng chất giọng mộc mạc, chân tình, hồn nhiên của các em đã thể hiện về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về đạo đức, lối sống giản dị, ca ngợi lòng yêu nước, tình thương người, đức tính quý báu, gần gũi của Bác. Mỗi mẫu chuyện kể chứa bao nỗi niềm, tình cảm, sự yêu mến và kính trọng vô hạn mà các em dành cho Bác.


 
Hội thi là dịp để các em đội viên gặp mặt, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái với nhau; tạo môi trường lành mạnh để các em đội viên, nhi đồng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời giúp cho đội viên nhận thức sâu sắc về cuộc đời hoạt động của Bác, về những phẩm chất đạo đức cao quý, lối sống giản dị của Bác góp phần giúp các em học tập và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy trong nhà trường.

             Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải 01 giải Nhất: thuộc về em Nguyễn Thị Khánh Linh – Chi Đội lớp 4A; 2 Giải nhì thuộc về em Đặng Thùy Trang lớp 4B và em Nguyễn Thị Linh Chi lớp 4A, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG