23:08 ICT Thứ tư, 24/04/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Trường TH Khánh Lộc tặng quà tết cho học sinh nghèo trong dịp tết Ât Mùi

Thứ năm - 26/02/2015 09:26
Thực hiện Chỉ Thị của Huyện Ủy, hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” do Mặt trận Tổ quốc huyện Can Lộc phát động, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”, với tinh thần tương thân tương ái tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh đã quyên góp được số tiền là 6000000 đồng( sáu triệu đồng) để ủng hộ, sẻ chia cho học sinh nghèo trong dịp tết Ất Mùi.
Trường TH Khánh Lộc tặng quà tết cho học sinh nghèo trong dịp tết Ât Mùi

Trường TH Khánh Lộc tặng quà tết cho học sinh nghèo trong dịp tết Ât Mùi

Sáng ngày 13/2/2015, Trường TH Khánh Lộc tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập. Mỗi suất quà có trị giá 144.000 đồng (bằng hiện vật một chiếc áo ấm) và 1 suất quà trị giá  400.000 đồng cho  gia đình chị Nguyễn Thị Bình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Khánh Lộc.


BGH  nhà trường và chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Phương phát quà cho học sinh.

Trong buổi lễ trao quà cô Hoàng Thị Ái Khanh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận, cảm ơn những tấm tấm lòng hảo tâm của CB-GV-HS nhà trường dành tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, giúp đỡ các em được hưởng cái tết ấm áp hơn. Với việc làm tốt đẹp này đã giáo dục học sinh sự cảm thông chia sẻ đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn và giúp các em ấm áp hơn trong những ngày tết đến xuân về. 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG