07:54 ICT Thứ tư, 12/12/2018

Trường Tiểu học Khánh Lộc tổ chức thành công Hội thi Giáo viên Chủ nhiệm Giỏi cấp Trường năm học 2017 - 2018

Thứ hai - 25/12/2017 22:14

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động Tháng 12 của Trường TH Khánh Lộc. Chuyên môn Trường TH Khánh Lộc tổ chức thành công Hội thi Giáo viên Chủ nhiệm Giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018.
     Hội thi được tổ chức qua 5 vòng thi
     Phần thì thứ nhất: Viết Sáng kiến kinh nghiệm về lĩnh vực chủ nhiệm lớp.
Ở phần thi này có 12 đ/c GVCN tham gia. Tất cả các đ/c đều vượt qua.
Phần thi thứ 2: Bầu chọn GVCN lớp thông qua kết quả Chủ nhiệm năm học 2016 – 2017. Có 7 đ/c đủ điều kiện để được bầu chọn cho phần thi này.
kết quả: có 6 đ/c vượt qua các lượt bình chọn để vào các vòng thi tiếp theo.
     Phần thi thứ 3 : Thi hiểu biết chung,
Hình thức trắc nghiệm khoanh vào đáp án đúng với 20 câu hỏi có nội dung liên quan đến công tác chủ nhiệm lớp. Thời gian làm bài 10 phút.
Kết quả phần thi này : 6 đ/c đều vượt qua.
     Phần thi thứ 4 : Thi xử lí tình huống.
Ở phần thi này 6 đ/c lên bốc thăm 6 tình huống, thời gian suy nghĩ cho mỗi tình huống là 5 phút sau đó các đ/c trình bày cách xử lý tình huống của mình. 6 đ/c đều đưa ra được các tình huống rất hay đúng với thực triển công tác chủ nhiệm cấp Tiểu học.
     Phần thi thứ 5 : Thi kể chuyện
Nội dung : Kể lại câu chuyện gây ấn tượng với bản thân trong quá trình làm công tác chủ nhiệm. 6 đ/c, mỗi đ.c 1 câu chuyện : Đ/c Khiêm với cậu học trò cá biệt, nghịch phá nhất lớp. Đ/c Thảo với cô học trò có người thân bị bệnh HIV/AIDS. Đ/C Mai với câu chuyện về cậu học trò vùng cao nghèo khổ và phong tục mê tin dị đoan.v.v.....Mỗi câu chuyện mang một màu sắc khác nhau nhưng đều mang một nét chung đó là vì học sinh thân yêu, người GVCN có thể làm được tất cả và luôn dành những tình cảm lớn lao nhất cho các em.
     Chung cuộc qua 5 phần thì. Ban giám khảo đã chấm điểm và công bố kết quả:
Giải Nhất : đ/c Võ Thị Bích Mai
Giải Nhì : đ/c Nguyễn Thị Thảo và đ/c Trần Thị Tú Khiêm.
Giải ba : đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền.
Giải khuyến khích: đ/c Nguyễn Thị Hương.
      Dưới đây là chùm ảnh của Hội thi.

Đ/c Hoàng Thị Ái Khanh – HT
trao giải nhất cho đ/c Võ Thị Bích Mai.

Đ/c Ngô Thị Quế Loan – HP
trao giải nhì cho đ/c Nguyễn Thị Thảo và đ/c Trần Thị Tú Khiêm.

Đ/c Nguyễn Thị Phương – CTCĐ
 trao giải ba cho đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền

Đ/c Nguyễn Thị Phương – CTCĐ
 trao giải kk  cho đ/c Nguyễn Thị Hương