05:33 ICT Thứ hai, 21/10/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Tổ 2,3 Tham gia Thao giảng chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Thứ tư - 21/11/2018 20:55
Tổ 2,3  Tham gia Thao giảng chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Tổ 2,3 Tham gia Thao giảng chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Thực hiện theo kế hoạch tháng 11 của Trường Tiểu học Khánh Vĩnh. Tổ 2;3 tham gia các tiết dạy thao giảng chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.
         Các tiết dạy diễn ra một cách tự nhiên, có hiệu quả. Tiết dạy các đồng chí lựa chọn khá đa dạng và phong phú gồm các phân môn : Tập đọc, Hoạt động giáo dục, Toán, Sinh hoạt lớp.... Trong quá trình giảng dạy học sinh được trải nghiệm qua nhiều hoạt động lí thú và bỏ ích: học sinh được tự mình chiếm lĩnh kiến thức, được làm việc cùng bạn, cùng đội. Biết tự đánh giá kết quả của mình và của các bạn. 
         Giáo viên chuẩn bị bài dạy khá chu đáo, một số đồng chí đã sử dụng tiết dạy theo bài soạn giáo án điện tử Powerpoint. Qua các tiết dạy của các đồng chí người dự giờ được học hỏi thêm kình nghiệm trong giảng dạy bên cạnh đó cũng rút ra được những điểm còn vướng mắc, khó khăn trong quá trình lên lớp.
         Cuối mỗi tiết dạy các đồng chí đã được Chuyên môn nhà trường cùng các đồng chí tham dự chia sẻ, góp ý. Qua đây để các đồng chí được học hỏi lẫn nhau, nâng cao tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ, đưa giáo dục nhà trường ngày càng được đi lên.
         Sau đây là một số hình ảnh liên quan :

Tiết Hoạt động Giáo dục của cô Vương Thị Thu Hiền thực hiệnTiết Tập đọc do cô Bùi Thị Hương thực hiệnTiết Hoạt động tập thể do cô Bích Mai thực hiện.


Tiết Toán do cô Nguyễn Thanh Huyền thực hiệnHọc sinh làm việc theo nhóm.Học sinh làm việc theo cặp đôi

Tác giả bài viết: Võ Thị Bích Mai - TTCM 2;3

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG