11:37 ICT Thứ tư, 16/01/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TRƯỜNG TH KHÁNH LỘC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ năm - 08/06/2017 08:40
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, Sáng ngày 26/5/ trường Tiểu học Khánh Lộc đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016- 2017. Đây là dịp để cô và trò trường TH Khánh Lộc tổng kết lại những thành tích nổi bật mà cô trò đã nổ lực phấn đấu trong năm học qua.
Đến dự Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía lãnh đạo địa phương có Bác Nguyễn Xuân Nhân  – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Khánh Lộc , cùng các đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, BCH Đoàn xã, các ban ngành, đoàn thể xã Khánh Lộc, Ban đại diện cha mẹ học sinh, BGH nhà trường, Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Khánh Lộc.

Đại biểu dự lễ tổng kết năm học 2016 - 2017
Năm học 2016 - 2017, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp các ngành, sự ủng hộ của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo. Đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Cô Hoàng Thị Ái Khanh – Hiệu trưởng đọc Báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017
Tại buổi lễ, cô giáo Hoàng Thị Ái Khanh – Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017. Bản báo cáo đã làm nổi bật những thành tích xuất sắc mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016-2017: Có 21 em HS giỏi  huyện ở các lĩnh vực Tiếng Anh qua mạng, Tin học trẻ, Điền Kinh - Thể thao và giao lưu tuổi thơ khám phá;  Có 94  em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và RL; Có 96 học sinh hoàn thành tốt theo từng mặt học tập; Chất lượng giáo dục toàn diện: Kiến thức: 98,6% học sinh hoàn thành; Phẩm chất, năng lực: 100% học sinh hoàn thành; Có 74/74 em HS lớp 5 HTCTTH, đạt tỉ lệ 100%;
Năm học 2016 – 2017 là năm học gặt hái nhiều thành công về chuyên môn và phong trào thi đua :
+Phong trào đọc, viết và giải bài trên các tạp chí được các giáo viên và học sinh tham gia sôi nổi. Có 1 lượt bài của GV; Có 8 lượt bài học sinh được đăng trên Tạp chí Toán tuổi thơ 1.
+ Phong trào ứng dụng CNTT, sáng tạo kĩ thuật được các GV tham gia tích cưc. Có 2 giáo án Eleaning của đ/c Nguyễn Thị Thảo và Trương Thị Huê dự thi quốc gia và được lưu giữ kho tư liệu của Bộ GD; có 2 sản phẩm dự thi STKT của tổ 1,2 và tổ 3,4 dự thi cấp huyện, có ứng dụng khả quan trong dạy học.
+ Tham gia Diễn đàn Giáo dục Tiểu học Hà Tĩnh: Có 14 bài được đăng trên Diễn đàn GD Hà Tĩnh.
+Tham gia viết bài tham gia  cuộc thi “Chúng ta đều có thể”, có 3 bài đạt giải và nhận thưởng.
+Phong trào viết SKKN được các GV tích cực tham gia, có 5 SKKN đạt bậc 3,4 cấp huyện. Trong đó, có 2 SKKN tham gia dự thi cấp tỉnh và đều đạt bậc 3, 4 cấp tỉnh. 
Cuối năm 100% CB, GV, NV hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt và hoàn thành nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.
 

Cô Nguyễn Thị Phương – Chủ tịch Công Đoàn đọc quyết định khen thưởng
Là năm học triển khai và áp dụng nhiều đổi mới giáo dục như tiếp tục dạy học TV theo Công nghệ giáo dục và dạy học Mĩ thuật theo PP Đan Mạch, dạy học môn TNXH và Khoa họa theo PP “Bàn tay nặn bột”, áp dụng mô hình trường học mới VNEN đối với khối 3, 4... Nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD- ĐT và sự đồng tình ủng hộ của lãnh đạo địa phương và CMHS, cùng với sự quyết tâm cao độ của toàn thể CBGV nhà trường nên chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường tiếp tục được khẳng đinh là một trong những trường tốp đầu của huyện nhà.
Tại buổi lễ tổng kết, nhà trường đã khen thưởng 21 học sinh đạt thành tích giỏi huyện; khen thưởng 94 em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, khen thưởng 96 em có thành tích nổi bật ở các môn học.

Bác  Nguyễn Xuân Nhân  – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Khánh Lộc
và cô giáo Hoàng Thị Ái Khanh - Hiệu trưởng trao phần thưởngcho các em học sinh có thành tích HSG huyện năm học 2016-2017.

cô Nguyễn Thị Phương - Chủ tịch Công Đoàn trao phần thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong năm học 2016 - 2017.

 
Cũng tại buổi lễ này, em  Nguyễn Thị Thúy Nga  – học sinh lớp 5A thay mặt cho 74 em học sinh khối lớp 5 lên phát biểu cảm tưởng, tri ân thầy cô và nói lời tạm biệt mái trường tiểu học Khánh Lộc thân yêu.

em  Nguyễn Thị Thúy Nga  – học sinh lớp 5A  phát biểu cảm tưởng trước khi ra trường
Cũng nhân dịp tổng kết năm học này, nhà trường đã bàn giao 290 em thiếu niên, nhi đồng của trường cho đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Khánh Lộc để tổ chức Đoàn tiếp nhận, hướng dẫn các em sinh hoạt hè 2017 tại địa phương..

Nguyễn Thị Hạnh - TPT Đội bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương cho Hội đồng Đội xã
 
Buổi lễ tổng kết năm học kết thúc trong sự hân hoan của các bạn học sinh và các thầy cô giáo. Chúc các em và thầy cô có một kì nghỉ hè vui và an toàn! Tiếp tục hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích mới nổi bật hơn nữa!

Tác giả bài viết: Trương Thị Huê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: năm học

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG