11:00 ICT Thứ tư, 16/01/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TH Khánh Lộc triển khai thực hiện dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch

Thứ năm - 03/03/2016 16:26
Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2015 – 2016, cùng với việc triển khai các mô hình, phương pháp dạy học mới như: trường học mới VNEN; CGD Tiếng Việt 1; phương pháp Bàn tay nặn bột; nhà trường đã triển khai hiệu quả dạy học bộ môn Mỹ thuật theo phương pháp Đan Mạch.
Với chủ đề “Tưởng tượng với bàn tay”, cô giáo Bùi Thị Hoài giáo viên Mỹ thuật thuộc tổ chuyên môn đặc thù đã đem lại những tiết học thật lý thú, bổ ích.
Từ những hiểu biết về đôi bàn tay như cấu tạo, tác dụng và ý nghĩa của nó, học sinh được thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo để tạo ra các bức tranh vẽ thật đẹp và ý nghĩa. 

(Học sinh thực hành cắt dán sản phẩm)
Từ bàn tay, học sinh tưởng tưởng ra nhiều họa tiết khác nhau như hoa, lá, chim, bướm... Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, học sinh đã biết sắp xếp một cách hợp lí về bố cục, tạo  thành nhiều bức tranh đa dạng,phong phú, ngộ nghĩnh và đáng yêu.

(Sản phẩm của học sinh sau 2 tiết học)
Qua các hoạt động dạy và học,  học sinh đã được hòa mình vào thế giới của màu sắc cùng với tiếng nhạc du dương, học sinh được vẽ theo tưởng tượng của mình một cách thoải mái. Cô trò giao hòa với nhau một cách gần gũi, tự nhiên.  Quả thật, các tiết dạy Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch đã để lại trong tâm hồn non nớt của trẻ thơ những dấu ấn khó quên.

 

Tác giả bài viết: Trương Thu Huê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG