23:31 ICT Thứ tư, 24/04/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TH Khánh Lộc tổ chức thành công hội chợ tuổi thơ năm 2018

Thứ tư - 07/02/2018 09:30
TH Khánh Lộc tổ chức thành công hội chợ tuổi thơ năm 2018

TH Khánh Lộc tổ chức thành công hội chợ tuổi thơ năm 2018

Thực hiện công văn số 27/PGD-ĐT ngày 18/1/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và Hướng dẫn số 71-HĐ/HĐĐ của HĐĐ huyện Can Lộc về việc tổ chức mô hình "Hội chợ tuổi thơ", sáng ngày 31 tháng 01 năm 2018, Liên đội Tiểu học Khánh Lộc phối hợp với công đoàn TH Khánh Lộc và Hội cha mẹ học sinh đã tổ chức “Hội chợ Tuổi thơ” thành công và đầy ý nghĩa.

Gian hàng khối 1 &2
Tham gia hội chợ năm nay có tất cả 7 gian hàng trong đó 5 gian hàng đến từ các khối lớp 1đến lớp 5 và 2 gian hàng của giáo viên các tổ Đặc thù, tổ văn phòng. Nét nổi bật của hội chợ năm nay là chủ yếu các gian hàng ẩm thực, với góp công nhiệt tình của các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh.

Gian hàng khối 4 &5
 
Hội chợ tuổi thơ là sân chơi trải nghiệm kỹ năng sống cho các em học sinh tiểu học với những hoạt động bổ ích, lý thú bằng các việc làm cụ thể tạo ra các sản phẩm món ăn “ Ẩm thực” hấp dẫn, các em biết cách giao tiếp, trao đổi mua bán các mặt hàng. Thông qua hoạt động Hội chợ, các thầy cô giáo hy vọng các em học sinh trải nghiệm được kỹ năng làm đồ dùng, đồ chơi, kỹ năng giao tiếp, chia sẻ, kỹ năng hợp tác, marketing...  

Gian hàng khối 3
Đồng thời, thông qua các hoạt động nhằm giáo dục tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái cho học sinh; tạo cơ hội cho học sinh và phụ huynh được đồng hành chia sẻ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết. Quỹ quà Tết cho bạn nghèo từ các gian hàng của các khối lớp, của các tổ và từ các tấm lòng hảo tâm của phụ huynh và học sinh sẽ được Ban tổ chức Hội chợ tổ chức trao cho học sinh nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất.
 

Tác giả bài viết: Trương Thu Huê- TTCM Đặc thù

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tổ chức

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG