23:04 ICT Thứ tư, 24/04/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TH Khánh Lộc tổ chức thành công Hội chợ Tuổi thơ năm 2017

Thứ tư - 18/01/2017 20:07
TH Khánh Lộc tổ chức thành công Hội chợ Tuổi thơ năm 2017

TH Khánh Lộc tổ chức thành công Hội chợ Tuổi thơ năm 2017

Thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017, sáng ngày 16 tháng 01 năm 2017, Liên đội Tiểu học Khánh Lộc phôi hợp với công đoàn TH Khánh Lộc đã tổ chức chương trình “Hội chợ tuổi thơ” với nhiều hoạt động đa dạng phong phú và ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi.

          Sau khai mạc “Hội chợ tuổi thơ”, Liên đội đã tổ chức quyên góp “Hòm quỹ vì bạn nghèo” nhân dịp tết Nguyên Đán.

 Liên đội tổ chức cho thiếu nhi tham quan các gian hàng. Tham gia hội chợ có 4 gian hàng do các chi đội trường thực hiện. Mỗi gian hàng bày bán các sản phẩm khác nhau như: gian hàng ẩm thực (bánh rán, bánh bèo, bánh trôi…), sản vật quê hương (rau, củ, quả…), sản phẩm thủ công (hoa đào, hoa mai, tập hợp các con vật…), sản phẩm mĩ thuật (tranh vẽ về mùa xuân, lễ hội…) , mang sắc thái riêng biệt, đặc trưng của từng chi đội.


Gian hàng ẩm thực

Gian hàng rau, củ, quả

Gian hàng nghệ thuật do HS tự làm

Một số sản phẩm tự làm của các em học sinh đã được "đấu giá" để quyên góp tiền hỗ trợ, giúp đỡ những em có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

          Bằng tấm lòng nhân ái, “Hội chợ tuổi thơ” đã quyên góp được 6000.000 đồng, liên đội sẽ tặng quà cho 30 học sinh nghèo (trị giá mỗi suất quà 150.000 đồng), số tiền còn lại tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng và Gia đình nghèo Chị Thái Thị Thiện ở xóm Vân Cứu.

 

          Hội chợ là sân chơi bổ ích, không gian trực quan sinh động và mới lạ, góp phần giúp học sinh củng cố kiến thức, tu duy về vật chất, giá trị của lao động; qua đó giúp các em tạo thói quen tiết kiệm, thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, biết quan tâm, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 

Tác giả bài viết: Ngô Thị Quế Loan – P. HT TH Khánh Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG