05:50 ICT Thứ hai, 21/10/2019

Liên đội trường Tiểu học Khánh Vĩnh tổ chức thành công đại hội đại biểu Liên đội năm học 2019 – 2020

Thứ năm - 26/09/2019 04:57
Liên đội trường Tiểu học Khánh Vĩnh  tổ chức thành công đại hội đại biểu Liên đội năm học 2019 – 2020

Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2019, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020 của Hội đồng Đội huyện Can Lộc. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Khánh Vĩnh đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020. Về dự với Đại hội Liên đội có: Anh Mai Khắc Sáng- Bí thư Huyện đoàn, chị Phan Thị Minh Thuận- Phó chủ tịch hội đồng đội xã Khánh Lộc. Cô Hoàng Thị Ái Khanh- Phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Viết Hùng- Chủ tịch công đoàn, cô giáo Nguyễn Thị Hạnh - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo và các huynh trưởng phụ trách các chi đội, chi sao cùng với 250 đội viên tiêu biểu.
Đại hội đã nhìn nhận, đánh giá các hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2018 – 2019. Năm học qua, Ban chỉ huy cùng toàn Liên đội Tiểu học Khánh Vĩnh đã đạt được rất nhiều thành tích, cùng với các phong trào chung của Hội đồng Đội đề ra, đó là thành tích nổi bật về nề nếp và đặc biệt là thành tích học sinh giỏi,
+ Liên đội đạt giải nhất toàn đoàn về cuộc thi Tin học trẻ cấp Huyện
+ Có 1 em đạt giải KK cấp Tỉnh: môn Tin hoc trẻ
+ HSG huyện: 7 em ( 4 em Tin học trẻ và 3 em TT- ĐK)
+ Học sinh giỏi cụm: 23 em ( 18 em Văn hay- Chữ đẹp; 5 em Tài năng tiếng Anh)
- 100% HS lớp 5 HTCTTH:89 em
- Học tiếng Anh với GV nước ngoài: 100 % HS hoàn thành
- Phong trào viết và gửi bài trên các Tập chí được các em HS tham gia sôi nổi, có 21 lượt bài HS được đăng trên Tạp chí TTT1.
- HS luôn có ý thức tự quản, chăm sóc các bồn hoa, cây cảnh; ý thức giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Nhiều lớp đạt thành tích xuất sắc trong tất cả các hoạt động của nhà trường như lớp: 5B, 4B, 1A, 2B, 3C, 5A,….
- Liên đội đã thưc hiện tốt phong trào “Trần Quốc Toản”, tri ân người có công, chia sẻ cùng bạn có hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Cụ thể liên đội đã ủng hộ các HS khuyết tật của chương trình Thắp sáng ước mơ, số tiền: 5.120.000 đ
+ Ủng hộ gia đình HS không may bị tai nạn mất, số tiền 7.500.000 đ
+ Doanh thu hội chợ ủng hộ 57 suất quà HS, số tiền 29.200.000 đ
+ Mua tăm ủng hộ trẻ KT huyện Can Lộc, số tiền 3.000.000 đ
+ Ủng hộ 1 HS bị bệnh hiểm nghèo, số tiền 4.950.000 đ
Tổng số tiền đã quyên góp, ủng hộ: 49.770.000 đ
Đồng thời đại hội cũng đưa ra bản dự thảo phương hướng hoạt động đội năm học 2019-2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đại hội được nghe 5 ý kiến tham luận của các bạn đội viên và sao nhi đồng. Đặc biệt trong đại hội  liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô giáo Hoàng Thị ái Khanh- hiệu trưởng nhà trường, ý kiến  chỉ đạo của anh Mai Khắc sáng- bí thư Huyện đoàn - đại biểu đại diện cho Hội đồng Đội huyện.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020 gồm 15 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường Tiểu học Khánh Vĩnh ngày càng vững mạnh và tiếp tục được hội đồng đội Tĩnh và Hội đồng đội Trung ương tặng bằng khen.
Một số hình ảnh Đại hội Liên đội trường Tiểu học Khánh Vĩnh năm học 2019-2020

Đại biểu tham dự Đại hội

Các đội viên và sao nhi đồng tiêu biểu

Màn truyền thống đội