02:02 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Liên đội TH Khánh Lộc tổ chức hoạt động NGLL với chủ đề " Uống nước nhớ nguồn" hướng về ngày 22/12

Thứ hai - 21/12/2015 14:56

Thực hiện chương trình hoạt động giáo dục tháng 12, thực hiện nhiệm vụ công tác đội năm học 2015 – 2016 về kế hoạch tổ chức hoạt động NGLL quy mô lớn theo kế hoạch số 27/KHTHKL ngày 27 tháng 11 năm 2015 của trường TH Khánh Lộc. Sáng 21/12, Liên đội trường TH Khánh Lộc đã tổ chức hoạt động NGLL với chủ đề " Uống nước nhớ nguồn" hướng về ngày 22/12..
Tham dự  chương trình hoạt động có Ban giám hiệu nhà trường, 100% giáo viên và học sinh.
          Nội dung của chương trình hoạt động được triển khai sôi nổi, sinh động qua các phần:
1.     Nghe tiểu sử về ngày 22/12

2. Nội dung thi giữa các đội của học sinh khối 3
a.      Phần thi chung chung sức: Trò chơi kéo co

b.      Thi tìm hiểu qua các gói câu hỏi (mỗi đội thi trả lời 9 câu hỏi qua phần chọn gói câu hỏi)

c. gia giải câu đố vui qua phần : “Ai nhanh ai đúng”

3. Quét dọn tượng đài liệt sĩ

Qua các hoạt động vui tươi, sôi nổi buổi HĐNGLL đã góp phần giáo dục các em truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc, tinh thần chiến đấu sẵn sàng chiến đấu hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc của người lính Bộ đội Cụ Hồ. Giáo dục các em truyền thống tốt đẹp của quê hương bằng hành động: Kỉ luật tốt, học tập tốt, góp phần rèn luyện cho các em về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, có ý thức vươn lên trong học tập. Kết thúc buổi HĐNGLL là những lời ca tiếng hát của các em học sinh trong toàn liên đội ngợi ca Anh Bộ đội Cụ Hồ.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Quế Loan _ Phó hiệu trưởng trường TH Khánh Lộc

Từ khóa: hoạt động