16:18 ICT Thứ hai, 27/05/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015 - 2016

Thứ hai - 02/11/2015 10:00
Căn cứ Kế hoạch tổ chức Hội khỏe phù Đổng huyện Can Lộc và thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc đồng thời nhằm giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ, chiều ngày 28 tháng 10 năm 2015, trường Tiểu học Khánh Lộc tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015 - 2016. Hội thi đã thu hút sự tham dự của tất cả các bạn học sinh khối lớp 4,5 và toàn thể cán bộ giáo viên, phụ huynh học sinh và hơn 50 vận động viên tranh tài ở các nội dung cờ vua, ném bóng, chạy ngắn, bật nhảy và đá bóng.
Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015 - 2016

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015 - 2016

Ngay sau lễ khai mạc là các trận thi đấu bóng bàn, cờ vua. Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các hoạt động. Ngoài hai môn cờ vua và bóng bàn, các em sẽ tham gia các nội dung thi: đá bóng, chạy ngắn, ném bóng và bật nhảy. Hội khỏe Phù Đổng với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" .

Thi đấu bóng bàn


Thi đấu cờ vua
 
Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.
 

 
Hội thi đã thực sự thành công, tạo được không khí lành mạnh trong nhà trường, động viên được học sinh, giáo viên tích cực tham gia phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Với sự cố gắng của mỗi vận động viên và ý thức  thi đấu nghiêm túc, Ban tổ chức Hội thi đã tuyển chọn được những em học sinh có năng khiếu TDTT ở các lĩnh vực để tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao hơn nữa thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho kỳ Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm, cấp huyện sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi:
 
Bóng đá


Bật nhảyChạy ngắn
 

Tác giả bài viết: Trương Thị Huê

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG