02:06 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Hoa hậu NiNi Hương Nguyễn tặng quà cho học sinh vùng lũ tại Trường TH Khánh Lộc

Thứ tư - 02/11/2016 21:19
Chiều ngày 1 tháng 11 năm 2016. Báo Tiền Phong – Hoa hậu Toàn cầu Việt Nam Nini Hương Nguyễn – Ban Thường vụ Huyện Đoàn Can Lộc phối hợp trao quà cho học sinh vùng lũ Trường TH Khánh Lộc.
             Tham dự buổi trao quà còn có Đ/c Bùi Thị Kiều Nhi, Ủy viên Ban TV Huyện Ủy – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Duy Nhân Chủ tịch UBND xã Khánh Lộc cùng nhiều đại biểu  và bà con nhân dân xã đến chứng kiến. Cùng đi với đoàn còn có Phóng viên Báo Tiền phong, Đài Phát thanh Truyền hình Can Lộc về đưa tin.
Các Đ/C lãnh đạo Huyện và các Đ/c lãnh đạo xã về chứng kiễn lễ trao quà cho học sinh Trường TH Khánh Lộc

Có nhiều phóng viên, nhà báo về đưa tin

Đã có hơn 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt mưa lũ tháng 10 vừa qua  được nhận quà . Món quà mà Hoa hậu NiNi Hương Nguyễn gửi tới các em là một chiếc chăn ấm, sữa, bánh kẹo, vở, bút và tiền mặt trị giá 800 ngàn đồng / em. Và trên hết là tấm lòng mà Tân hoa hậu muốn gửi tới các em, mong các em cố gắng, vượt qua khó khăn, chăm ngoan học giỏi.

Học sinh chăm chú nghe Tân Hoa hậu nói chuyện

Về phía Nhà trường, Đ/c Hoàng Thị Ái Khanh – HT Nhà trường rất cảm động trước tấm lòng thiện nguyện của Hoa hậu NiNi Hương Nguyễn, thay mặt nhà trường Đ/c đã có đôi lời phát biểu và hứa sẽ cố gắng khắc phục hậu quả sau lũ, cùng nhau thi đua dạy tốt học tốt.

Tác giả bài viết: GV : Võ Thị Bích Mai - TTTCM 3,4