23:44 ICT Thứ tư, 24/04/2019

“ CHÚNG EM KỂ CHUYỆN THEO SÁCH” – MỘT HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC Ý NGHĨA CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH VĨNH – CAN LỘC.

Thứ tư - 19/12/2018 22:40

Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam, chào đón lễ Nô-el và năm mới 2019 , căn cứ vào kế hoạch hoạt động năm học của đơn vị và căn cứ vào số 210/KH – TH Kế hoạch tổ chức Hội thi “Kể chuyện theo sách” năm học 2018 -2019 của Trường Tiểu học Khánh Vĩnh .Hôm nay 19 – 12 - 2018, Thư viện kết hợp với Đoàn TNCS Hồ chí Minh và Liên đội Trường Tiểu học Khánh Vĩnh long trọng tổ chức hội thi “Chúng em Kể chuyện theo sách” năm học 2018 – 2019.
       Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam, chào mừng năm mới 2019. Ngày 19 – 12 – 2018. Trường Tiểu học Khánh Vĩnh long trọng tổ chức hội thi “Chúng em Kể chuyện theo sách” năm học 2018 –2019.
          Đến với hội thi có 26 em học sinh đại diện cho 22 lớp từ khối lơp 1 đến khối lớp 5 tham gia. Hội thi đã trở thành một ngày hội lớn, một sân chơi bổ ích, lí thú cho các em học sinh. Các tiết mục dự thi được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa…Đặc biệt là có sự tham gia diễn xuất của phụ huynh đã làm cho hội thi thêm phần sinh động và hấp dẫn và đó cũng là sự thể hiện công tác phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong việc tổ chức hoạt động giáo dục.
          Hội thi đã trao 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và 18 giảỉ khuyến khích cho các tập thể và cá nhân. Nhiều em đã thể hiện tài năng, năng khiếu của mình một cách xuất sắc như:  em Thu Phương (Lớp 3A), em Sỹ Quốc (Lớp 5B), em Anh Thư (Lớp 4A), em Hà Linh (Lớp 5C).
          Hội thi đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn vang vọng mãi trong tâm trí của mỗi học sinh, giáo viên và phụ huynh nhà trường. Và đây chắc chắn là một kỉ niệm không bao giờ phai mờ trong tâm hồn non nớt của trẻ thơ.

Một số hình ảnh hội thi:

Cô Hoàng Thị Ái Khanh  - HT nhà truờng khai mạc Hội thi

Cô Bùi Thị Thu – HP.nhà trường thông qua thể lệ cuộc thi

Em Trần Thụy Khanh – Lớp 1B cùng với mẹ của mình kể câu chuyện “ Dê con nghe lời mẹ”

Tình cảm của Bác Hồ với Thiếu niên Nhi đồng được em Trần Thu Phương thể hiện qua câu chuyện “Ai ngoan sẽ được thưởng”

Giọng kể dí dỏm được em Trần Phạm Anh Thư thể hiện thành công qua câu chuyện “Cô bé quàng khăn đỏ”.

Bạn Trần Sỹ Quốc thể hiện thành công câu chuyện “Sự tích cây vú sữa” cùng sự minh họa của các thành viên trong lớp 5B.

Cô giáo Hoàng Thị Ái Khanh – HT nhà trường đã trao phần thưởng cho các đội chơi.

Tác giả bài viết: Võ Thị Bích Mai - TTCM 2;3