01:24 ICT Thứ ba, 21/08/2018

Trường tiểu học Khánh Lộc tặng quà Tết cho học sinh nghèo nhân dịp tết Mậu Tuất 2018

Thứ tư - 21/02/2018 09:16
Trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân 2018, Trường tiểu học Khánh Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho học sinh trải nghiệm, sáng tạo, học hỏi nhiều hơn về nét văn hóa, tính nhân văn của Tết cổ truyền dân tộc. Đặc biệt trường đã tổ chức thành công Hội chợ tuổi thơ. Số tiền thu được thông qua buôn bán từ hội chợ là 5 117 000 đ và số tiên quyên góp ủng hộ từ phụ huynh, học sinh được BGH nhà trường, BCH Công đoàn tổ chức trao quà cho 47 học sinh nghèo học tại trường tiểu học Khánh Lộc, trao quà cho một học sinh nghèo bị bệnh ung thư ở trường THCS Trà Linh và tặng quà cho 3 cụ già neo đơn, nghèo trên địa bàn xã Khánh Lộc.

BCH Công đoàn trao quà cho học sinh bị bệnh hiểm nghèo ở THCS Trà Linh

Trao quà cho cụ..........ở xóm Thái Kiều, xã Khánh Lộc