04:32 ICT Thứ hai, 21/10/2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 -2019

Thứ ba - 04/12/2018 10:36

Căn cứ Kế hoạch tổ chức Hội khỏe phù Đổng huyện Can Lộc, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc và kế hoạch tháng 12 của Trường TH Khánh Vĩnh, nhằm rèn luyện sức khỏe và giáo dục thể chất cho học sinh, chiều ngày 03 tháng 12 năm 2018, Trường Tiểu học Khánh Vĩnh tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 - 2019.
Hội thi đã thu hút sự tham dự của tất cả các bạn học sinh khối lớp 4,5 và toàn thể cán bộ giáo viên, phụ huynh học sinh và hơn 60 vận động viên tranh tài ở các nội dung cờ vua, bóng bàn, chạy ngắn, bật nhảy và đá bóng.

Đ/c Ngô Thị Quế Loan –  PBT Chi bộ - PHT nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc là các trận thi đấu bóng bàn, cờ vua. Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các hoạt động. Ngoài hai môn cờ vua và bóng bàn, các em sẽ tham gia các nội dung thi: đá bóng, chạy ngắn, ném bóng và bật nhảy.

Nội dung bóng bàn

Nội dung cờ vua

Nội dung bật nhảy

Nội dung chạy ngắn
Kết quả cao nhất tại hội thi:
Giải Nhất môn bóng bàn thuộc về em Mai Khắc Trung Hiếu lớp 5A và em Nguyễn Ngọc Mai lớp 5C
Giải Nhất môn cờ vua thuộc về em Nguyễn Ngọc Mai lớp 5C và em Nguyễn Cẩm Tú lớp 5B
Giải Nhất môn bật nhảy thuộc về em Nguyễn Thu Hiền lớp 4Avà em Nguyễn Thị Hồng Yến lớp 5B
Giải Nhất môn chạy ngắn thuộc về em Nguyễn Xuân Hợp lớp 5B và Nguyễn Thanh Nhàn lớp 5A.
Giải Nhất môn bóng đá thuộc về lớp 5D.

Đội bóng đá lớp 5c giành giải nhất
Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên có thành tích cao

Hội thi đã thực sự thành công, tạo được không khí lành mạnh trong nhà trường, động viên được học sinh, giáo viên tích cực tham gia phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Với sự cố gắng của mỗi vận động viên và ý thức  thi đấu nghiêm túc, Ban tổ chức Hội thi đã tuyển chọn được những em học sinh có năng khiếu TDTT ở các lĩnh vực để tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao hơn nữa thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho kỳ Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm, cấp huyện sắp tới.

Tác giả bài viết: Trương Thu Huê- TTCM Đặc thù