04:37 ICT Thứ hai, 21/10/2019

LỄ PHÁT ĐỘNG SÂN CHƠI “Ý TƯỞNG TRẺ THƠ” NĂM 2019 TẠI TH KHÁNH VĨNH

Thứ tư - 18/09/2019 19:28
Thực hiện công văn số 361/PGD&ĐT ngày 9/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc về việc tổ chức sân chơi “ Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học. Sáng ngày 18/9/2019 trường TH Khánh Vĩnh đã tổ chức buổi lễ phát động với sự tham gia của BGH nhà trường đai diện là cô Hoàng Thị Aí Khanh - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong trường cùng toàn thể các em học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5.
LỄ PHÁT ĐỘNG SÂN CHƠI “Ý TƯỞNG TRẺ THƠ” NĂM 2019 TẠI TH KHÁNH VĨNH

Cô giáo Hoàng Thị Ái Khanh-Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ
Sau nội dung khai mạc là triển khai nội dung sân chơi của cô giáo Bùi Thị Hoài - Giáo viên dạy môn Mĩ thuật của trường.

Cô giáo Bùi Thị Hoài triển khai nội dung ý tưởng sân chơi
     Năm 2019 là năm thứ 12 Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” được công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và chắp cánh cho những ước mơ của các em học sinh tiểu học trên toàn quốc. Với chủ đề “Cùng Honda cho một cuộc sống tốt đẹp hơn gắn liền với việc bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức an toàn giao thông”. Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, một sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thú vị giúp các em có hứng thú để học tập tốt các môn học nhằm phát triển năng lực và nhân cách cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực, hiệu quả.
  Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ phát động:

Tác giả bài viết: Bùi Thị Hoài - GV Mĩ thuật TH Khánh Vĩnh