07:01 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Khánh Lộc tổ chức khai mạc Tuần lễ học tuần suốt đời và Kỷ niệm 20 năm ngày khuyến học Việt Nam

Thứ năm - 06/10/2016 08:33

Thực hiện công văn số 1217/BCĐXDXHHT của UBND huyện Can Lộc ngày 13 tháng 8 năm 2016 về việc tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2016 và Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập hội khuyến học Việt Nam. Ban chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập của địa phương phối hợp với trường TH và trường MN Khánh Lộc đã tổ chức thành công Khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập hội khuyến học Việt Nam. Với chủ đề: “ Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số”.
Về tham dự buổi lễ có đ/c Trần Văn Bằng – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Can Lộc, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội khuyến học, các ban ngành đoàn thể, Bí thư, xóm trưởng xã Khánh Lộc.

Đại biểu tham dự khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời

Bằng sự chuẩn bị chu đáo, buổi lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số” và kỉ niệm 20 năm Ngày khuyến học Việt Nam đã thành công tốt đẹp.

Thầy giáo Mai Khắc Tam - P.CTHKH xã đọc diễn văn kỷ niệm 20 năm thành lập hội khuyến học Việt Nam.

Sau diễn văn  kỉ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Sơn Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập của địa phương đã phát động  Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016.

Đ/c Nguyễn Văn Sơn – Phó chủ tịch UBND xã Khánh Lộc phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2016

Đồng chí Trằn Văn Bằng Chủ tịch Hội Khuyến học Huyện Can Lộc đã trao tặng Huy chương Vì sự nghiệp giáo dục của Hội Cựu Giáo chức Việt Nam cho các nhà giáo lão thành.

Cũng tại buổi lễ đ/c chí Hoàng Thị Ái Khanh Hiệu trường TH Khánh Lộc – P.GĐ TTHTCĐ đã tuyên truyền ý nghĩa của việc phát triển văn hóa đọc trong kỉ nguyên số, vấn đề khai thác tài liệu, sách điện tử, các trang website hữu ích; ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện.

Đ/c Hoàng ThÁi Khanh – Hiệu trưởng trường TH tuyên truyền ý nghĩa của việc phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên s

Đại diện cho cộng tác viên thư viện, Các đồng chí giáo viên đã giới thiệu các cuốn sách về chủ đề quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu và sách giáo dục khác.

Cô giáo: Võ Thị Bích Mai giới thiếu sách “Địa chí Can Lộc”

Đ/c Nguyễn Quốc Phương - Chủ tịch Hội nông dân đại diện học viên hưởng ứng việc học tập suốt đời

Kết thúc buổi lễ, UBMTTQ, Hội khuyến học, hội Phụ nữ, Đoàn TNCSHCM xã nhà đã trao tặng thư viện nhà trường một số sách trị giá 1.000.000 đồng.

Buổi lễ khai mạc" Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016" với chủ đề " Phát triển văn hoá đọc trong kỉ nguyên số"  đã tạo ra không khí sổi nổi về phong trào đọc sách trong nhà trường và cộng đồng dân cư.

Từ khóa: học tập