06:57 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Công đoàn trường TH Khánh Lộc tham gia hiến máu tình nguyện đơt 2 năm 2016

Thứ sáu - 28/10/2016 14:19
Thực hiện công tác tháng 10 năm 2016 của Ủy ban Nhân dân huyện Can Lộc. Ban vận động hiến máu tình nguyện và tiêm chủng mở rộng huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ; Liên đoàn Lao động; Ban thường vụ Huyện đoàn và Phòng GD – ĐT huyện tổ chức đợt 2 hiến máu tình nguyện năm 2016.
             Sáng ngày 21/10/2016. Tại Hội trường lớn UBND huyện Can Lộc đã có rất nhiều tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo, với hơn 500 tình nguyện viên tham gia, lượng máu được hiến có đến hơn 250 đơn vị máu.
            Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hiến máu:

Với phương châm “ Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại ”, Công đoàn trường TH Khánh Lộc có 3 Đ/c đăng kí tham gia  đó là Đ/c Bùi Huy Tịnh, Đ/c Võ Thị Bích Mai, Đ/c Nguyễn Thị Hương . Nhưng vì lí do sức khỏe nên Đ/c Bùi Huy Tịnh không tham gia được trong đợt hiến máu.
  Đ/C Võ Thị Bích Mai - GV trường TH Khánh Lộc tham gia hiến máu nhân đạo

Đ/c Nguyễn Thị Hương - Gv trường TH Khánh Lộc tham gia hiến máu nhân đạo

Hiến máu tình nguyện không chỉ là để cứu sống người bệnh hôm nay mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt Nam.

Tác giả bài viết: Võ Thị Bích Mai - TTCM Tổ 3,4