06:59 ICT Thứ năm, 23/11/2017

CHUYÊN ĐỀ TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM VNEDU.VN

Thứ năm - 31/03/2016 16:27
CHUYÊN ĐỀ TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM VNEDU.VN

Thực hiện Công văn số 65/PGD-ĐT- Can Lộc về việc triển khai phần mềm quản lí nhà trường Vnedu.vn cho tất cả các trường học, chiều ngày 23 tháng 3 năm 2016, trường Tiểu học Khánh Lộc đã tổ chức chuyên đề tập huấn sử dụng phần mềm Vnedu.vn cho toàn thể CBGV.
Buổi chuyên đề do đ/c Trương Thị Huê – TT Tổ Đặc thù, giáo viên Tin học thực hiện với các nội dung cụ thể như sau:
Nội dung 1: Giáo viên Login vào tài khoản của mình để xem thông tin cá nhân tại mục  “nhân sự giáo viên” đồng thời phát hiện nếu có sai sót, thiếu  đề xuất để sửa đổi, bổ sung; xem thông tin về lớp học, học sinh tại mục “ Quản lý lớp học” để biết về lớp học, học sinh, sửa đổi, bổ sung thêm thông tin học sinh.
Nội dung 2: Giáo viên được hướng dẫn cách nhận xét, đánh giá học sinh tại mục “Sổ theo dõi chất lượng”.
Trước khi tập huấn nội dung chuyên đề này đ/c Huê đã kết hợp cùng với BGH nhà trường có kế hoạch và phân công giảng dạy, phân quyền cho từng giáo viên trên phần mềm vnedu.vn để giáo viên có thể sử dụng tài khoản một cách có hiệu quả nhất. Qua  chuyên đề này đã giúp cho giáo viên nắm chắc cách sử dụng phần mềm mới song hành với phần mềm SMAS.

Tác giả bài viết: TH Khánh Lộc