05:13 ICT Thứ hai, 21/10/2019

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH VĨNH LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2018 - 2022

Thứ ba - 02/10/2018 08:35
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH VĨNH LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2018 - 2022

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn huyện Can Lộc sáng ngày 19 tháng 9 năm 2018 công đoàn trường tiểu học Khánh Vĩnh đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn nhiệm kì 2018- 2022. Về tham dự và chỉ đạo đại hội Công đoàn có: Lãnh đạo cấp trên: Đ/c: Nguyễn Thị Dương – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Can Lộc; Đ/c : …. – P.Thường trực Liên đoàn Lao động huyện Can Lộc Lãnh đạo nhà trường: Đ/c Ngô Thị Quế Loan - Bí thư chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Hoàng Thị Ái Khanh – Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường. Lãnh đạo địa phương: Đ/c: Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch Công Đoàn xã Khánh Lộc Cùng toàn thể 40 đoàn viên công đoàn trường TH Khánh Lộc.

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Phương - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả công tác nhiệm kì 2017- 2018 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2018 – 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Phương - Chủ tịch Công đoàn nhiệm kì 2012- 2017 đọc báo cáo kết quả công tác nhiệm kì 2017- 2018 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì tới.

Trong những năm qua, Công đoàn trường  Khánh Vĩnh đã luôn đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn và  tích cực tham gia các hoạt động xã hội, vận động đoàn viên và nhân viên trong nhà trường làm tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa", " mái ấm Công Đoàn", quyên góp ủng hộ " Ngày vì người nghèo", tham gia hiến máu nhân đạo,...  Đa số công đoàn viên đã thực hiện nghiêm túc và hiệu quả cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”“Dân chủ, kỷ cương, tình thương trách nhiệm” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, ... Đặc biệt, tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Trong 5 năm qua Công Đoàn trường TH Khánh Vĩnh liên tục đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc được LĐLĐ Tỉnh tặng Bằng khen, LĐLĐ huyện tặng Giấy khen.
Tại Đại hội đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu tham luận đóng góp xây dựng công đoàn trường TH Khánh Vĩnh ngày càng vững mạnh.

Đ/c Hoàng Thị Ái Khanh – Phó thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đ/c: Nguyễn Thị Dương – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Can Lộc phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Dương đã biểu dương và ghi nhận những kết quả Công đoàn TH Khánh Vĩnh đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới BCH mới cần quan tâm hơn nữa công tác tuyên truyền về chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, vận động đoàn viên tham gia có trách nhiệm đẩy mạnh việcHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tổ chức tốt các phong trào thi đua do ngành, địa phương tổ chức, tham gia tích cực các phong trào do Công đoàn cấp trên phát động, Luôn giữ vững danh hiệu "Công đoàn vững mạnh xuất sắc" và phát huy đạt được những kết quả cao hơn nữa.
Đại hội cũng đã nhất trí bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 3 đồng chí:
          1. Đ/c: Nguyễn Viết Hùng- Chủ tịch công đoàn cơ sở
          2. Đ/c: Đặng Văn Tân - Ủy viên Ban chấp hành
          3. Đ/c: Nguyễn Thị Dung - Ủy viên Ban chấp hành
BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2022
Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp. 100%  đoàn viên Công Đoàn trong trường tiểu học Khánh Vĩnh đoàn kết nhất trí, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.

Tác giả bài viết: Trương Thị Huê - TTCM - Đoàn viên trường TH Khánh Vĩnh