05:47 ICT Thứ hai, 21/10/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Trường Tiểu học Khánh Lộc tổ chức cho học sinh "Rung Chuông Vàng" hướng về ngày 30/4

Thứ sáu - 27/04/2018 23:35
Học sinh khối 3 tham gia thi "Rung Chuông Vàng"

Học sinh khối 3 tham gia thi "Rung Chuông Vàng"

Thực hiện kế hoạch HĐNGLL tháng 4/2018 của trường Tiểu học Khánh Lộc, sáng ngày 27/ 4/2018 đã diễn ra hội thi “Rung Chuông Vàng” hướng về ngày 30/4 cho tất cả học sinh khối 3. Đây là một sân chơi tuy không mới nhưng rất hấp dẫn đối với các em đội viên đang ngồi trên ghế nhà trường, nhằm giúp các em có dịp giao lưu, củng cố mở rộng kiến thức.

Về dự với hội thi có cô giáo Hoàng Thị Ái Khanh- Phó bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Ngô Thị Quế Loan- Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả giáo viên trong trường.
Tham dự hội thi các em lớp 3A, 3B, 3C phải trải qua 30 câu hỏi. Thời gian cho mỗi câu trả lời là 10 giây, hình thức trắc nghiệm hoặc tự luận ngắn. Các câu hỏi trong hội thi đều liên quan đến kiến thức cơ bản mà các em đã học được trong nhà trường, các kiến thức về văn hóa, lịch sử địa phương theo mức độ khó tăng dần. Khi số học sinh còn lại trên sàn đấu ít thì các thầy cô chủ nhiệm chơi trò chơi “Ném phấn vào giỏ” để cứu trợ các em.

Sau phần cứu trợ của các thầy cô giáo chủ nhiệm, tất cả học sinh khối 3 đều được quay trở lại sàn thi đấu.
Phần chơi của các giáo viên để cứu trợ cho HS
Kết thúc câu hỏi câu hỏi 21, trên sàn đấu còn lại 4 em. Và em Xuân Nhi lớp 3C mặc dù không giành được quyền rung chuông nhưng đã xuất sắc về Nhất khi dừng lại ở câu số 23.
Còn 5 học sinh trên sàn thi đấu

Em Xuân Nhi ở câu hỏi 23

Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi trí tuệ bổ ích, lành mạnh cho học sinh. Tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, để các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy , trí tuệ của mình về mọi lĩnh vực, đồng thời hướng các em tự tìm tòi và chiếm lĩnh kiến thức, xây dựng cho học sinh thói quen tự học và sáng tạo. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG