04:35 ICT Thứ hai, 21/10/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

TH Khánh Lộc tổ chức thành công Đại Hội liên đội

Thứ tư - 05/10/2016 22:10
Thực hiện kế hoạch chương trình hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, được sự nhất trí của Cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 01/10/2016 Liên Đội trường Tiểu học Khánh Lộc đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2016 - 2017.
Về tham dự có Chị Phan Thị Thuận  - Phó bí thư đoàn xã KhánhLộc - Chủ tịch hội đồng đội xã; về phía Ban giám hiệu nhà trường có Hoàng Thị Ái Khanh – Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Ngô Thị Quế Loan – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng cùng các anh chị huynh trưởng, toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường và đông đủ các bạn đội viên của trường Tiểu học Khánh Lộc.

Màn văn nghệ chào mừng
Mở đầu chương trình Đại hội là các tiết mục văn nghệ của Liên đội và màn sinh hoạt truyền thống đội đầy ý nghĩa, đã khơi dậy cho các đội viên tinh thần yêu nước thông qua các tấm gương Anh hùng của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh như Kim Đồng, Võ Thị Sáu, Nguyễn Bá Ngọc, Lê Văn Tám …

Màn sinh hoạt truyền thống
Tại Đại hội các em đã được nghe bản báo cáo kết quả hoạt động của Liên đội trong năm học 2015 – 2016 và  Phương hướng, kế hoạch hoạt động của Liên đội trong năm học 2016 – 2017  thực hiện năm học với chủ đề: 
"Thiếu nhi Việt Nam
Vâng lời bác dạy
Làm nghìn việc tôt
Mừng Đại hội Đoàn".
Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”,  chương trình Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương” Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.

Cô Nguyễn Thị Hạnh - TPT Đội trao chủ đề năm học 2016 - 2017
 
Tại Đại hội các em đã được nghe ý kiến phát biểu biểu dương những thành thành tích của Liên đội trong năm qua và những định hướng cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học mới của các đại biểu đại diện cho Đoàn xã, đại diện cho ban giám hiệu nhà trường. 

Cô Ngô Thị Quế Loan - Bí thư Chi bộ- Phó HT phát biểu chỉ đạo


Chị Phan Thị Thuận  - Phó bí thư đoàn xã KhánhLộc - Chủ tịch hội đồng đội xã phát biểu tại Đại hội
 
Đại hội cũng đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội gồm 13 bạn, là những bạn có thành tích xuất sắc trong học tập và trong công tác Đội để tổ chức thực hiện thành công chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017.
 

Ban chấp hành liên Đội mới ra mắt
 
Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ BGH nhà trường, Hội đồng Đội xã,  các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Khánh Lộc năm học 2016 - 2017 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.
 
 

Tác giả bài viết: Trương Thị Huê - TTCM

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG