07:05 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Thứ hai - 16/10/2017 05:41
TH KHÁNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG  ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 - 2018

TH KHÁNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017- 2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 27/09/2017, Liên đội trường Tiểu học Khánh Lộc đã tổ chức Đại hội Liên năm học 2017 - 2018.
Đến dự với Đại hội có Chị Nguyễn Thị Thuận – Phó bí thư Đoàn xã, phụ trách hội đông Đội xã, Cô Hoàng Thị Ái Khanh - Phó Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các anh chị huynh trưởng phụ trách các lớp, giáo viên Chi đoàn trường và toàn thể đội viên tiêu biểu đại diện cho Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
Mở đầu khai mạc Đại hội Liên đội là những tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội:

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng là màn sinh hoạt truyền thống Đội.

Màn sinh hoạt truyền thống Đội Thiếu niên Tiền phong đã giúp các em hiểu thêm về trang sử  Đội vẻ vang để có thêm niềm tin, động lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Cũng tại Đại hội Liên Đội  các em được nghe bản báo cáo công tác hoạt động đội năm học 2016 -2017 và  phương hướng hoạt động Đội năm học 2017 – 2018.

em Nguyễn Thị Kim Oanh thông qua báo cáo năm học 2016-2017
Năm học 2017 – 2018 toàn liên Đội thực hiện với chủ đề:
“Vâng lời Bác dạy
Học tốt, rèn luyện chăm
Xây dựng Đội vững mạnh
Cùng tiến bước lên Đoàn”

Cô  Nguyễn Thị Hạnh - TPT thông qua chủ đề Chủ đề Đội năm học 2017 - 2018

Tại đại hội này các em đã được đón nhận lời phát biểu chúc mừng đại hội của chị Phan Thị Thuận – Phó bí thư Đoàn xã, phụ trách hội đông Đội xã Khánh Lộc và được hòa mình vào các trò chơi hấp dẫn do chị tổ chức.

Đại hội kết thúc trong không khí phấn khởi tự tin của các Đội viên – Sao Nhi đồng  và lời hát rộn rang của bài “ Như có Bác trong ngày vui đại thắng”

Tác giả bài viết: Trương Thị Huê - TTCM