17:04 ICT Thứ hai, 27/05/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Báo cáo hoạt động Đội tháng 2 năm 2015

Thứ sáu - 27/02/2015 21:00
Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015), Chiều thứ tư, ngày 4 tháng 02 năm 2015, trường TH Khánh Lộc đã tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Tham gia hội thi có 23 thí sinh là đội viên và Sao nhi đồng đến từ các Chi Đội và sự cỗ vũ của các giáo viên, học sinh và phụ huynh. Đến với Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” , các em đều chuẩn bị cho mình một mẫu chuyện ngắn thật cảm động. Bằng chất giọng mộc mạc, chân tình, hồn nhiên của các em đã thể hiện về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về đạo đức, lối sống giản dị, ca ngợi lòng yêu nước, tình thương người, đức tính quý báu, gần gũi của Bác. Mỗi mẫu chuyện kể chứa bao nỗi niềm, tình cảm, sự yêu mến và kính trọng vô hạn mà các em dành cho Bác
Báo cáo hoạt động Đội tháng 2 năm 2015

Báo cáo hoạt động Đội tháng 2 năm 2015

 
 HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN CAN LỘC           CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH KHÁNH LỘC                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                                
   BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG ĐỘI
  Tháng 2 năm 2015
 
 Kính gửi:  Lãnh đạo hội đồng Đội huyện Can Lộc
Liên đội trường TH khánh Lộc báo cáo một số hoạt động của liên đội trường TH khánh Lộ trong tháng 2. Với chủ điểm” Mừng Đảng mừng Xuân" cụ thể như sau:
A.   Về nề nếp:
- Duy trì nề nếp tốt, học sinh đi học đúng giờ, vệ sinh lớp học, vệ sinh các khu vực khuôn viên trường học sạch sẽ. Sinh hoạt 15 phút đầu buổi theo lịch nghiêm túc, có chất lượng, xếp hàng vào ra lớp nghiêm túc, công tác tự uản tốt.
  B. Về học tập:
  - Toàn liên Đội tiếp tục duy trì tốt các phong trào thi đua tuần học tốt mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi.
C. Các hoạt động khác
KỂ CHUYỆN BÁC HỒ          
          Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015), Chiều thứ tư, ngày 4 tháng 02 năm 2015, trường TH Khánh Lộc đã tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Tham gia hội thi có 23 thí sinh là đội viên và Sao nhi đồng đến từ các Chi Đội và sự cỗ vũ của các giáo viên, học sinh và phụ huynh.
        Đến với Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” , các em đều chuẩn bị cho  mình một mẫu chuyện ngắn thật cảm động. Bằng chất giọng mộc mạc, chân tình, hồn nhiên của các em đã thể hiện về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về đạo đức, lối sống giản dị, ca ngợi lòng yêu nước, tình thương người, đức tính quý báu, gần gũi của Bác. Mỗi mẫu chuyện kể chứa bao nỗi niềm, tình cảm, sự yêu mến và kính trọng vô hạn mà các em dành cho Bác.
 
Hội thi là dịp để các em đội viên gặp mặt, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái với nhau; tạo môi trường lành mạnh để các em đội viên, nhi đồng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời giúp cho đội viên nhận thức sâu sắc về cuộc đời hoạt động của Bác, về những phẩm chất đạo đức cao quý, lối sống giản dị của Bác góp phần giúp các em học tập và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy trong nhà trường.
             Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải 01 giải Nhất: thuộc về em Nguyễn Thị Khánh Linh – Chi Đội lớp 4A; 2 Giải nhì thuộc về em Đặng Thùy Trang lớp 4B và em Nguyễn Thị Linh Chi lớp 4A, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích.
                                       
TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO
   Thực hiện Chỉ Thị của Huyện Ủy, hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” do Mặt trận Tổ quốc huyện Can Lộc phát động, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam Lá lành đùm lá rách”, với tinh thần tương thân tương ái tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh đã quyên góp được số tiền là 6000000 đồng( sáu triệu đồng)  để ủng hộ, sẻ chia cho học sinh nghèo trong dịp tết Ất Mùi.
 
 
Sáng ngày 13/2/2015, Trường TH Khánh Lộc tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập. Mỗi suất quà có trị giá 144.000 đồng (bằng hiện vật một chiếc áo ấm) và 1 suất quà trị giá  400.000 đồng cho  gia đình chị Nguyễn Thị Bình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Khánh Lộc.

BGH  nhà trường và chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Phương phát quà cho học sinh.

Trong buổi lễ trao quà cô Hoàng Thị Ái Khanh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận, cảm ơn những tấm tấm lòng hảo tâm của CB-GV-HS nhà trường dành tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, giúp đỡ các em được hưởng cái tết ấm áp hơn. Với việc làm tốt đẹp này đã giáo dục học sinh sự cảm thông chia sẻ đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn và giúp các em ấm áp hơn trong những ngày tết đến xuân về.
Liên Đội đã tổ chức ký cam kết về luật lệ An toàn giao thông và cấm đốt pháo, các chất gây nổ trong dịp tết Ất Mùi    
- Tổ chức trò chơi “ Nắng sân trường”
- Tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ
- Tổ chức ngày Hội thiếu nhi vui khỏe.
Trên đây là những hoạt động mà liên Đội TH Khánh Lộc đã làm được trong tháng 2/ 2015. Chắc chắn còn nhiều thiếu sót, kính mong lãnh đạo nhà trường và Hội đồng Đội Huyện đóng góp ý kiến để liên Đội hoạt động tốt hơn.
 
Xin chân thành cảm ơn!              
                                                    Khánh Lộc, ngày 25 tháng 2 năm 2015
                                                                                                                                                                                                                                                                      TPT:
 
 
                                 Nguyễn Thị Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG