05:36 ICT Thứ hai, 21/10/2019

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu » Bộ máy tổ chức

Thứ ba - 18/09/2018 10:19

Sáng ngày 28/8, Dưới sự chủ trì của UBND huyện và Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc đã tổ chức thành công Lễ công bố Quyết định sáp nhập trường TH Khánh Lộc và trường TH Vĩnh Lộc thành trường TH Khánh Vĩnh.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc trao Quyết định sáp nhập trường tiểu học tại xã Khánh Lộc

Việc sáp nhập giữa hai  trường tiểu học đã được địa phương, nhà trường đồng tình, ủng hộ cao. Đặc biệt, không hề gây xáo trộn về con người, số lượng học sinh hay vị trí dạy học, các điểm trường vẫn giữ nguyên, bước đầu chỉ sắp xếp bộ máy để điều hành.
Mặc dù việc sáp nhập 2 trường bước đầu còn gặp khó khăn nhưng khắc phục tình trạng thừa, thiếu đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên hành chính  và nhằm tinh gọn bộ máy quản lý.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sáp nhập trường:

Thầy Võ Đức Đại - Trưởng phòng GD &ĐT Can Lộc phát biểu chỉ đạo tại buổi sáp nhập

Từ khóa: trường th